Chat ngay bây giờ

Chào mừng đến với Melike.vn

ƯU ĐÃI!!! MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC CHO THÀNH VIÊN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500.000VNĐ

MUA HÀNG

Q: Nếu tôi ở ngoài Tp.Hồ Chí Minh, tôi có thể mua đồ Melike được không?

A: Được. Bạn chỉ cần đặt hàng online hoặc qua điện thoại (Điện thoại trực tuyến phục vụ từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ thứ Hai đến thứ Bảy). Cước vận chuyển sẽ được miễn phí khi bạn mua hàng từ 400,000Vnđ trở lên. Phí vận chuyển 40,000Vnđ sẽ được áp dụng nếu đơn hàng có giá trị dưới 400,000vnđ. Khi biết tổng số tiền là bao nhiêu, bạn chỉ gần gửi tiền vào Tài Khoản của Melike, chúng tôi sẽ giao hàng về tận nhà cho bạn.

 

Q: Đồ mua rồi có được trả hay đổi lại không?

A: Đặc biệt chỉ có tại Melike, nếu đồ đã mua và đã được giao rồi, bạn sẽ được trả lại hoặc đổi lại sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ khi giao hàng:

           - Trả sản phẩm: Không bao vận chuyển

           - Đổi size: Không bao vận chyển

           - Đổi sản phẩm bị lỗi không mong muốn: Bao vận chuyển

   Chú ý: Trường hợp đổi hay trả sẽ không được áp dụng nếu sản phẩm thuộc dòng OUTLET hoặc mua từ phiếu quà tặng. “Bao vận chuyển” tức Melike sẽ chịu toàn bộ chi phí từ việc lấy lại sản phẩm đến việc giao sản phẩm lại cho khách hàng. “Không bao vận chuyển” tức khách hàng sẽ chịu toàn bộ chi phí từ việc giao lại sản phẩm cho Melike tại địa chỉ liên hệ và việc nhận lại sản phẩm.

Xem chi tiết trong phần Quy định tại đây…

 

Q: Tại sao giá sản phẩm OUTLET được giảm?

A: Những sản phẩm trong OUTLET là những sản phẩm có lỗi nhỏ, nhưng không đáng kể hoặc là hàng mẫu. Melike sẽ báo rõ những chi tiết bị lỗi để bạn có thể xem xét kĩ lưỡng về sản phẩm và giá trước khi quyết định mua.Bạn sẽ không được quyền trả hoặc đổi sản phẩm khi mua hàng Outlet.

 

Q: Cách mua sản phẩm như thế nào?

A: Sau khi đã lựa chọn xong sản phẩm của Melike online, có 2 cách để mua sắm với Melike:

          Cách thứ nhất:  Trực tiếp đặt mua sản phẩm online qua website http://www.melike.vn

          Cách thứ hai:    Gọi điện thoại đến số 0835 122 526 (Shopping trực tuyến phục vụ từ 9 giờ sáng đến 5h chiều)để đặt hàng qua nhân viên của Melike.vn.

Sau khi nhận được đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện thoại cho bạn để xác định đơn hàng, địa chỉ và ngày giờ giao hàng.

 

Q: Melike có cửa hàng ở đâu?

A: Chúng tôi chỉ bán hàng Online qua website http://www.melike.vn và điện thoại trực tuyến (0835 122 526). 


Q: Khi nào tôi có thể biết được những sản phẩm mới sẽ được đăng trên trang của Melike.vn?

A: Chúng tôi sẽ luôn thường xuyên cập nhật sản phẩm và xu hướng thời trang mới ra mắt và khi chúng tôi nhập hàng mới. Xin vui lòng xem trang 'Hàng mới về' để xem những sản phẩm mới nhất.

 

Q: Tôi có thể gửi phản hồi về một sản phẩm ở đâu?

A: Chúng tôi luôn mong chờ phản hồi về những sản phẩm bán ra, vì thế, quý khách có thể gửi nhận xét của mình thông qua hộp thư sau: Email: info@melike.vn

 

Q: Tôi có thể nhận xét về một sản phẩm ở đâu?

A: Chúng tôi luôn mong chờ phản hồi về những sản phẩm bán ra, vì thế, quý khách có thể nhận xét dưới mỗi sản phẩm mà bạn muốn đánh giá.

 

DỊCH VỤ

Q: Nếu muốn làm đại lý cho Melike, thì tôi phải làm gì?

A: Hiện chúng tôi chưa phát triển mô hình cửa hàng bán lẻ. Nếu bạn có nhu cầu, hãy email cho chúng tôi qua địa chỉ info@melike.vn Chúng tôi sẽ phản hồi ngay khi có thể.

 

Q: Nếu mua hàng với số lượng lớn thì có được giảm giá không?

A: Chắc chắn khách hàng sẽ được ưu tiên giảm giá khi mua hàng với số lượng lớn. Về mức giảm giá vui lòng gọi về (08) 35 122 526 để biết thêm chi tiết, hoặc email cho chúng tôi qua email: info@melike.vn

 

Q: Tôi có được cộng dồn 1 lần các chương trình giảm giá?

A: Tùy vào mỗi chương trình sẽ có các chính sách khuyến mãi khác nhau. Do đó, khách hàng không được cộng dồn các chương trình khuyến mãi vào 1 lần thanh toán. Trừ khi có chương trình từ Melike